KAI FACT magazine
Kỷ niệm 10 năm thành lập với nền tảng kinh doanh là các sản phẩm làm đẹp.  Mục tiêu trong 10 năm tới là ?
FACT  No.10

Kỷ niệm 10 năm thành lập với nền tảng kinh doanh là các sản phẩm làm đẹp.
Mục tiêu trong 10 năm tới là ?

Hàn Quốc là quốc gia thẩm mỹ nơi ý thức đối với việc làm đẹp là rất cao.
Đây cũng là một thị trường hấp dẫn nếu bạn xem xét tới việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.
Đã 10 năm kể từ khi “kai jirushi korea corp.” được thành lập và công nghệ sản xuất đáng tin cậy của KAI đã thành công trong việc hòa quyện nền
văn hóa sản xuất vững chắc của Nhật Bản với sự nhanh nhạy mang đậm tính Hàn Quốc để từng bước tạo nên thành quả trong lĩnh vực làm đẹp.
Chúng tôi đã phỏng vấn về chiến lược của họ cũng như mục tiêu trong 10 năm tới.

10 “Bức tranh” chúng tôi muốn biến thành hiện thực tại Hàn Quốc

‘kai jirushi korea corp.’ kỉ niệm 10 năm thành lập vào năm 2017. Vào thời điểm mới thành lập, ông Choi Jung Mun, đại diện của Kai Korea đã nói với các nhân viên của mình rằng ông có 10 bức tranh muốn biến chúng thành hiện thực tại Hàn Quốc. Ông nói “Trong vòng 10 năm qua, đã có 3 bức tranh trở thành hiện thực”.

Thực tế là công ty có rất nhiều đối thủ trong lĩnh vực làm đẹp. Trong hoàn cảnh đó, KAI tự hào với chất lượng sản phẩm cao và có thiết kế vượt trội so với các sản phẩm của các hãng khác.
Chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm của mình tới các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc…thông qua các nhà bán lẻ và phân phối đứng đầu trong mỗi lĩnh vực và sau khi sức mạnh thương hiệu được nâng cao, chúng tôi đã có thể bán sản phẩm của mình cho các công ty khác dễ dàng hơn.

Bước tiếp theo của chúng tôi là mở rộng kinh doanh tới các mặt hàng gia dụng. Giống như trong lĩnh vực làm đẹp, với sự hấp dẫn tới từ chất lượng sản phẩm cao và tính năng thiết kế vượt trội của những con dao và các dụng cụ nhà bếp khác, chúng tôi từng bước nâng cao hình ảnh thương hiệu nhằm tới mục tiêu là tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Trong những thập kỷ tới, việc kinh doanh các sản phẩm gia dụng sẽ là dự án cốt lõi để thực hiện 7 bức tranh còn lại.

Choi Jong-Mun/ Giám đốc điều hành của kai jirushi korea corp. Ông là người có công lao lớn trong việc thành lập Kai Korea 10 năm trước. Ông tin tưởng rằng “Sự hài lòng của mỗi nhân viên sẽ mang tới hạnh phúc của toàn công ty” và đang tích cực xây dựng môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn.

Kang Seonju/ Nhân viên đầu tiên của kai jirushi korea corp. Cô kể lại rằng “Vào thời điểm thành lập công ty cùng giám đốc Choi, chúng tôi còn không có cả bàn làm việc tại văn phòng và thường xuyên phải tiến hành các buổi họp trên sàn nhà. Còn hiện tại tôi cảm thấy rất vui sướng vì số lượng nhân viên đã tăng lên rất nhiều”. Cô cảm thấy tự hào vì công ty có môi trường làm việc phù hợp với phụ nữ khi bản thân là người đầu tiên đã trải nghiệm các chế độ hỗ trợ nữ giới của công ty khi mang thai và chăm sóc con sau khi sinh. Môi trường làm việc của công ty có nhiều nhân viên là phụ nữ và trong đó cũng có những người chơi violin rất giỏi như cô Kim Sung-Huyn!

Truyền tải lịch sử và văn hóa truyền thống ẩm thực cung đình Hàn Quốc qua các món ăn gia đình

Han Bok-ryo là đầu bếp thuộc thế hệ thứ 3 nắm giữ kỹ năng trong việc chế biến các món ăn cung đình của vương triều Triều Tiên. Nền văn hóa ẩm thực của giới trẻ ngày càng đa dạng hóa trong quá trình toàn cầu hóa đang ngày một phát triển. Trong hoàn cảnh đó, bà hoạt động một cách tích cực để truyển tải nền văn hóa ẩm thực cung đình tới thế giới hiện đại. “Ban đầu, các món ăn cung đình được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhất để phục vụ một vị vua duy nhất. Trong lớp học nấu ăn của tôi, bằng cách sử dụng dao nấu ăn của KAI, tôi có thể chế biến và sắp xếp các món ăn cung đình để chúng trở nên thân thuộc hơn với người bình thường và thậm chí là có thể nấu ăn tại nhà”

Sản phẩm của tập đoàn KAI có mặt tại
OLIVE YOUNG_cửa hàng mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc.

KAI Korea có một mối quan hệ sâu sắc với “OLIVE YOUNG”, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mà hầu như tất cả mọi người đều biết đến thuộc tập đoàn CJ, một tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc. Có tới hơn 1000 cửa hàng mở ra tại Hàn Quốc và cửa hàng còn được đông đảo người dân đất nước này sử dụng như một địa điểm dễ nhớ để hẹn hò mỗi khi gặp mặt.

KAI cung cấp 7 mặt hàng với nhãn hiệu chuyên biệt (Private Brand) dành riêng cho OLIVE YOUNG.
“Các sản phẩm đó luôn nằm ở thứ hạng cao trong doanh thu của cửa hàng” – Chuyên viên quản lý hàng kiêm trợ lý quản lý của OLIVE YOUNG, cô Lee Kyu-young cho biết. “Nhiều sản phẩm trong số đó rất phổ biến, đặc biệt là các sản phẩm như dao cạo nổi tiếng tới mức bạn sẽ không thể sử dụng các sản phẩm khác nếu đã sử dụng thử một lần”. OLIVE YOUNG nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng của họ và hình ảnh thương hiệu của KAI Korea cũng được nâng lên bằng cách đưa các sản phẩm vào các cửa hàng của họ.

Các sản phẩm với nhãn hiệu chuyên biệt mới sẽ được bán vào năm sau và chúng góp phần tôn lên vẻ đẹp Hàn Quốc bằng cách tận dụng tốt nhất những lợi thế của nhau.

Kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1999, đây là một chuỗi các cửa hàng lớn bán mỹ phẩm và thực phẩm với chủ đề “Nhan sắc và Sức Khỏe”, tại đây cũng có rất nhiều các sản phẩm của Nhật Bản.

Lee Kyu-young/ Chuyên viên quản lý hàng hóa của OLIVE YOUNG. Là chuyên gia lập kế hoạch sản phẩm chịu tất cả các trách nhiệm về sản phẩm từ việc giới thiệu sản phẩm tới việc bán hàng. Trong ngành công nghiệp phân phối của Hàn Quốc, người chuyên viên quản lý hàng hóa còn được gọi với cái tên là “Bông hoa của ngành phân phối”. “Bởi vì các sản phẩm của KAI luôn thu hút rất nhiều khách hàng, nên chúng tôi mong muốn có thể nhập nhiều hơn sản phẩm đặc biệt là trong các dịp bán hạ giá các sản phẩm cao cấp được thực hiện 4 lần trong năm”

Các sản phẩm nổi tiếng với nhãn hiệu chuyên biệt của OLIVE YOUNG × KAI nổi bật với thiết kế gọn nhẹ và phong cách

Các sản phẩm với nhãn hiệu chuyên biệt dành riêng cho OLIVE YOUNG được đóng trong các hộp ánh bạc mang lại cảm giác sạch sẽ và thiết kế thân thiện với tất cả các thế hệ.

Từ bên trái là /‘Foldable Eyebrow Leather’- dao cạo với kích thước tiện lợi, phù hợp cho lông mày/ ‘bi-hada ompa’ – dao cạo cho lông mềm, lông tơ giúp giảm thiểu ảnh hưởng của lưỡi dao lên bề mặt da với khoảng 100 rung động âm thanh mỗi giây/ ‘Aquafit’ – Tay cầm mềm có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Có khả năng giữ ẩm tuyệt vời và bạn có thể cạo râu một cách trôi chảy chỉ với nước./ ‘Pretty Slim’ - Sản phẩm bán chạy nổi tiếng của KAI trong hơn 30 năm kể từ khi được giới thiệu. Tay cầm được xử lý với góc nghiêng phù hợp để có thể chăm sóc những bộ phận nhỏ.


Seoul | Danh sách các bài viết

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest