KAI FACT magazine
KAI PERMANENT COLLECTION #10
FACT  No.10

Thiết kế vòng cung mềm mại,
nhẹ nhàng cả với những móng tay mẫn cảm

Việc trang trí, làm đẹp móng tay hay thời tiết khô hanh có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho móng tay của phụ nữ, ví như bị bạc màu hay vỡ móng.

KAI tự hào là nhà sản xuất bấm móng tay đứng đầu Nhật Bản, đã phát triển một sản phẩm mới với thiết kế vòng cung mềm mại có thể giải quyết các vấn đề thường thấy ở móng tay phụ nữ.
Đặc điểm lớn nhất của sản phẩm là hai đường cung của lưỡi cắt, chúng vẽ một đường cung phù hợp với hình dáng móng tay phụ nữ dù nhìn từ phía trên hay phía dưới. Những đường cung hày rất vừa vặn với móng tay giúp bạn có thể cắt những móng tay mỏng hay dễ vỡ mà không hề gây ra sức ép lớn hay làm làm thay đổi hình dạng móng.

Dù đã rất là khó khăn để mà có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm có đường cong như vậy, nhưng bằng với kỹ xảo và tay nghề được kết tinh nhiều năm trong gia công lưỡi cắt kim loại, cuối cùng KAI đã thành công trong việc sản xuất hàng loạt.
Sản phẩm còn có rất nhiều những đặc điểm khác ngoài thiết kế lưỡi cắt như bộ phận mài móng tinh xảo được tạo lên bởi phản ứng oxi hóa kim loại hay tay cầm với thiết kế cong mềm mại mang lại cảm giác sang trọng trên nền chất liệu kim loại cứng cáp có độ bền cao.

Cùng với lý tưởng là mang lại sự đổi mới cho cả những điều được coi là hiển nhiên, và nền tảng kỹ thuật cao độ để biến ý tưởng thành hiện thực, sản phẩm bấm móng tay Arch là sản phẩm đại diện cho tinh thần của KAI là luôn phấn đấu để tạo ra những sản phẩm thân thiện với con người. Sản phẩm cũng đạt được lý tưởng đặt ra ban đầu và nhận được sự ủng hộ áp đảo từ nữ giới.

Bấm móng tay hình cung Arch
Kích thước: 15 x 70 x 20 mm
Cân nặng: 45 g

Nhìn từ trên

Từ chính diện

Hình dạng lập thể phù
hợp với các đường cong từ cả hai hướng


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest