KAI FACT magazine
Thưa giám đốcÔng đang làm gì vậy? vol.11
FACT  No.11

Thưa giám đốc
Ông đang làm gì vậy? vol.11

Hôm nay là lễ khánh thành nhà máy mới Oyana. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã góp phần tạo nên nhà máy tuyệt vời này. 50 năm trước, tại lễ khánh thành nhà máy thứ 3 tôi cũng đã có mặt và tham gia cắt băng khánh thành. Lúc đó tôi chỉ mới 12 tuổi…Mảnh đất này với tôi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ, ngày hôm nay mẹ và tôi cùng chào đón tương lai tươi sáng, quả thật tôi rất vui và tôi nghĩ người bố đã mất của tôi cũng mỉm cười nơi chín suối.
Trước giờ tôi chỉ chú trọng mở rộng thị trường nước ngoài, lần này sau 20 năm mới sửa sang lại nhà máy trong nước, đây là bước đầu tiên cho quá trình sửa sang lại những nhà máy tiếp theo. Năm nay đánh dấu 30 năm tôi giữ chức chủ tịch và kỷ niệm 110 năm ngày thành lập KAI. Nhà máy mới này được thiết kế với tiêu chí “nhà máy thân thiện” với môi trường, xã hội và nhân viên. Và tôi mong rằng nó sẽ trở thành nhà máy sản xuất dao cạo và thiết bị y tế kiểu mẫu mang tính “Phục Hưng nền sản xuất”. Bề ngoài màu trắng mang lại cảm giác giản dị, chúng tôi chú trọng thể hiện những đặc trưng thương hiệu của KAI là sạch đẹp và hoà nhã. Xin phép lạc đề một chút nhưng tôi rất thích từ “hoà nhã”.
Bên trong thì đầy nhiệt huyết, bên ngoài thì tỉnh táo và mềm mỏng, đó là cách sống mềm dẻo nhưng bền bỉ mà chúng ta hướng tới.
Sắp đến giờ làm lễ rồi! Một con dao có thể “mở ra một cơ duyên”. Hãy hăng hái cùng nhau chào đón một kỷ nguyên mới sắp mở ra!

Tại lễ khánh thành, mẹ của chủ tịch và kiểm toán viên Hisako cũng như giám đốc điều hành Hiroaki_con trai của ông Koji đã tham gia buổi lễ. Tấm hình kỷ niệm có cả 3 thế hệ được chụp trước nhà máy.

Giám đốc đại diện kiêm CEO của Tập đoàn KAI
Koji Endo
Giám đốc đời thứ 3 của Tập đoàn KAI.
Ông sinh năm 1955 tại thành phố Seki tỉnh Gifu.
Vào năm 1989 ông kế nghiệp cha mình, trở thành giám đốc của tập đoàn.
Sở thích của ông là đọc sách và chơi golf.


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest