KAI FACT magazine
KAI PERMANENT COLLECTION #02
FACT  No.02


Cuộc cách mạng của ngành cạo râu cũng
là cuộc cách mạng trong cuộc đời của nam giới.

Cuộc đời của nam giới gắn liền với việc cạo râu. Nam giới có thể đến tiệm cắt tóc để cắt tóc nhưng râu thì phải tự cạo. Tìm ra được dao cạo râu phù hợp với mình là việc làm rất quan trọng trong cuộc đời của họ.
Dao cạo dùng một lần thì tiện lợi và vệ sinh, nhưng ngược lại nó không có đầy đủ chức năng. Còn dao cạo thay lưỡi có thể sử dụng lâu dài nhưng người dùng lại lo lắng về mặt vệ sinh. Do đó, năm ngoái KAI với kinh nghiệm sản xuất dao cạo râu lâu năm đã phát triển thành công “Xfit (CrossFit)”. Đây là loại dao cạo râu kiểu kết hợp có 4 đầu dao trong đó 2 tuần sẽ thay một đâu, như vậy có thể sử dụng 2 tháng. 2 ưu điểm là chi phí thấp và hiệu quả cao có trong 1 chiếc dao cạo.
Có thể thực hiện được điều này chính là nhờ kỹ thuật của KAI. 5 lưỡi dao được sản xuất tại Nhật bằng “Kỹ thuật lưỡi dao siêu cứng “PINK”” lướt nhẹ trên da. Có thể mở rộng phạm vi di chuyển của phần đầu 3D (cơ cấu chuyển động phần cổ) tùy thích, vừa vặn với những chỗ không đồng đều trên da. Kiểu mẫu được thiết kế dựa trên công thái học không chỉ giúp dễ dàng cầm nắm mà còn quan tâm đến môi trường nhờ loại bỏ phần nhựa lãng phí. Có thể tháo rời dao cạo chỉ bằng một thao tác nhấn, một thiết kế đã được suy nghĩ đến từng chi tiết.
“Xfit” đã giành được giải thưởng thiết kế hay vào năm 2014 vì có kiểu dáng đẹp và tính năng ưu việt.
Dao cạo râu không phải là thứ quá quan trọng nhưng không thể không có. Chừng nào dao cạo râu không ngừng phát triển thì nam giới sẽ tiếp tục tiến lên phía trước.

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest