KAI FACT magazine
Universal Razor Industries đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dao cạo trên toàn nước Mỹ.
FACT  No.08


Universal Razor Industries đóng một vai trò quan trọng
trong việc cung cấp các sản phẩm dao cạo trên toàn nước Mỹ.

Universal Razor Industries đóng vai trò lớn trong việc cung cấp các sản phẩm được sản xuất tại Châu Á trên khắp Hoa Kỳ.
Đây là cửa ngõ vào Hoa Kỳ cho các sản phẩm KAI.
Văn phòng nằm ở ngoại ô Los Angeles và tại đây có một kho hàng lớn.
Ngoài ra, phong cách làm việc còn thể hiện tinh thần tự do kinh doanh trên đất Mỹ rộng lớn.

Phân phối hàng hóa tới toàn nước Mỹ.

Universal Razor Industries (URI) bán các sản phẩm của KAI trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm sản phẩm dao cạo của phụ nữ OEM và những cây kéo đẹp của KASHO. Các sản phẩm được sản xuất chủ yếu ở châu Á và Nhật Bản được tập hợp tại Los Angeles và được quản lý tại kho ở Georgia.
Lee Knowles, người chịu trách nhiệm về bán hàng, đang nắm giữ thị trường của cả nước. Anh ấy sống ở Salt Lake City. Từ đó, anh ta có thể đi đến Portland, nơi KAI USA đặt, và miền Đông Hoa Kỳ, nơi anh thường xuyên đến thăm doanh trại, trong vòng 2 giờ bằng máy bay.
Hiện tại URI chủ yếu làm về sản phẩm dao cạo của phụ nữ, một sản phẩm OEM.
Trước hết, điều quan trọng là khách hàng phải hài lòng với sản phẩm của mình. Sau đó, nếu chúng ta sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức bất kỳ lệnh vận chuyển nào khác, nó sẽ dẫn đến doanh thu bền vững “Xu hướng tiêu dùng đang thay đổi. Thách thức của tương lai là thương mại điện tử.
“Một nửa thị trường là các siêu thị lớn. Mặt khác, doanh số bán hàng thương mại điện tử đang tăng lên trở thành thị trường chi phối trong tương lai. Trước đây phí bảo hiểm là quan trọng, nhưng giờ đây giá trị lại quan trọng hơn. Chúng tôi đang làm việc cho tương lai về việc tăng cường sự hấp dẫn của sản phẩm trên Internet,” Lee nói.
Lee Knowles/Anh gia nhập KAI vào năm 2006, phụ trách các sản phẩm OEM bán hàng trên khắp đất nước, sống ở Salt Lake City, nơi anh có thể tận hưởng sở thích của mình như câu cá và trượt tuyết gần nhà.
 • Cascia Lutz, người đã làm việc từ năm 1997, sẽ hướng dẫn chúng tôi đi quanh kho. Các thùng carton xếp chồng cao lên nhau. Cô ấy kiểm tra và quản lý các vật dụng đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc,…Các nhân viên cũng xử lý các công việc đơn giản như đóng gói các hộp nhựa và lắp ráp POPs. Các bữa ăn trưa thường được phục vụ ở đây.
 • Dịch vụ mài sắc mang chất lượng Nhật Bản Người ta nói rằng có ít hơn mười người trên thế giới có thể nghiền gốm sứ. Một trong số đó là Thomas Hui của URI. “Tôi sửa các công cụ mài sắc của Nhật để làm cho chúng dễ sử dụng hơn. Các chi tiết của các công cụ của tôi là một bí mật của công ty, đôi khi khó có thể hiểu cách chúng được sử dụng,” Tom cười nói. Vì anh ấy là một trong số ít người làm gốm trang trí trên thế giới, mỗi ngày từ Hoa Kỳ, Mexico, Canada ... đều có các yêu cầu sắc nét hơn, kể cả các loại kéo từ các nhãn hiệu khác. “Sau khi tôi học kỹ thuật cơ bản từ một người thợ mài Nhật, tôi đã từng tập luyện bản thân mình từng chút một. Công việc này có thể không phổ biến với giới trẻ nhưng tôi tôn trọng những kỹ năng và niềm đam mê sản xuất mà người Nhật Bản có,” Tom nói.

Những chiếc kéo mang chất lượng KASHO được ưa chuộng bởi các chuyên gia,
các nhà tạo mẫu.

“KASHO” là nhãn hiệu kéo của KAI được bán cho các thợ làm tóc chuyên dụng ở Hoa Kỳ. Nó không phải là bán lẻ ngoại trừ cửa hàng đặc biệt, nó được bán trực tiếp cho các nhà tạo mẫu như kéo chất lượng cao.

Cùng với thực tế là chúng được sản xuất tại Nhật Bản, kéo KASHO đang nâng cao sức mạnh thương hiệu như là một mặt hàng sang trọng và nhận được sự tin tưởng sâu sắc từ các salon tóc và các nhà tạo mẫu tóc để dễ sử dụng và độ sắc nét của chúng. Ngoài ra còn có một “dịch vụ sắc nét” cho người sử dụng lâu dài. Bằng cách sử dụng kéo của riêng bạn trong một thời gian dài, giá trị của như một thương hiệu cá nhân sẽ tăng lên.

“KASHO là chiếc Mercedes của thế giới của kéo,” nhà tạo mẫu tóc Lea Journo nói. “Những nghề thủ công truyền thống, vững chắc, đơn giản và vững chắc,” những tính năng như vậy là hoàn hảo đối với cô ấy. Cô đã sử dụng kéo KASHO trong 15 năm. Bởi vì bạn cảm thấy gắn kết, nên bạn có thể sử dụng chúng cẩn thận.

Đối với học sinh đi đến các trường thẩm mỹ viện, KAI cung cấp mẫu kéo. Ý nghĩ về công cụ làm việc rất quan trọng đối với bất kỳ nghề nghiệp nào. Điều quan trọng là làm việc với các công cụ tốt càng sớm càng tốt. Một trải nghiệm như vậy có thể giúp tạo ra một thợ làm tóc xuất sắc trong tương lai.
Lea Journo/Một nhà tạo mẫu tóc ở Paris. Cô bắt đầu làm việc tại tiệm làm tóc địa phương ở tuổi 13, mở tiệm làm tóc của riêng mình ở tuổi 24 và nhanh chóng trở thành một trong những salon hàng đầu của Paris. Cô chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 2003 và mở Salon Lea Journo.
 • kéo KASHO có các kích cỡ và màu khác nhau.
  Những chiếc bằng vàng đặc biệt là những chiếc cổ nhất và được yêu thích nhất.
  Có một logo KASHO thông thường bằng tiếngTrung Quốc.
 • salon của Lea nằm ở một nơi nhìn ra hồ bơi của khách sạn Four Seasons ở Beverly Hills.

Những chuyên gia tạo mẫu hàng đầunói về sự tuyệt vời của KASHO

Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Lea Journo đã sử dụng kéo KASHO trong hơn 15 năm.

“Chúng phù hợp với tay tôi và rất dễ điều khiển, và mái tóc tôi cắt sẽ không bị chẻ ngọn. Tôi luôn có khoảng 20 cặp kéo và tôi thay đổi chúng theo chất lượng tóc, nơi cắt và các phương pháp cắt, và cần chuẩn bị thay trong trường hợp nó bị nóng khi cắt trong thời gian dài. Có khuyết điểm gì không ư? Đối với tôi, chúng là những chiếc kéo hoàn hảo”.

Christine Joaquin/Chịu trách nhiệm bán “KASHO” ở thị trường Bắc Mỹ. “Từ bây giờ, chúng tôi có kế hoạch tăng cường bộ phận bán hàng, đặc biệt là trên trang web của chúng tôi. Tôi muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng”.

Kéo KASHO có thể được sử dụng trong 30 năm nếu được bảo trì thích hợp như mài sắc. Chúng là những cây kép quý giá, rất đẹp, sắc và được hỗ trợ bởi công nghệ kim loại tuyệt vời.


Los Angeles | Danh sách các bài viết

 • Chia sẻ bài viết này
 • twitter
 • facebook
 • printerest