KAI FACT magazine
KAI PERMANENT COLLECTION #08
FACT  No.08


Từ Nhật Bản, Yêu thương trên khắp thế giới
Kéo cắt với vẻ đẹp cao cấp

Cắt tóc mà không bị sót là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất trong một cặp kéo sắc đẹp. Thương hiệu KASHO đã theo đuổi mục tiêu này từ năm 1984. Đây là thương hiệu lâu đời thứ hai của thị trường Bắc Mỹ của KAI, sau Kershaw (dao), có lịch sử lâu nhất.

Nó không chỉ là sự hiện diện lịch sử mà còn xây dựng nên thương hiệu. Các vật liệu gốm, hiếm khi được sử dụng trong chăm sóc sắc đẹp, đã được sử dụng kể từ khi ra đời của thương hiệu này, vào thời điểm không có nhiều công nghệ xung quanh để chế tạo các lưỡi gốm cực kỳ cứng. Đây là một sản phẩm đột phá.

Kéo cắt làm đẹp, so với kéo nhà bếp,… là một sản phẩm đòi hỏi một cơ chế chính xác hơn. Và sức mạnh kỹ thuật như vậy đẩy nhãn hiệu KASHO vào trong lớp học hàng đầu của các thương hiệu cắt tóc trong cả bán hàng và sự quen thuộc. Mặc dù có một bộ kéo dùng một lần trị giá 10 đô la Mỹ trên thị trường, với sự bảo dưỡng thích hợp như mài sắc, bạn có thể sử dụng kéo KASHO trong 30 năm.

Tuổi thọ lâu dài cũng là một tính năng lớn. Tại thời điểm này, cùng với sự khác biệt trong thép được sử dụng, KASHO bao gồm 11 kiểu khác nhau. Người ta nói là một người Trung Quốc đã xăm hình KASHO trên cơ thể của họ, sau khi đã rất ấn tượng với chức năng của nó.
01. Dao gấp Barber Razor Folding- CAPSDR/02. Seri về Demascus Dài: 6.5” (Xử lý Offset)/03. Seri về Green Dài: 5.5”(15 Tooth Texturizer, xử lý Semi - Offset)/04. Seri về Millennium Dài: 6.0” (DLC*, xử lý Offset) /05. Seri vể kéo Green Sasa Dài: 6.0” (38 phần trộn lẫn có răng lược)/06. Seri về Silver Dài: 6.0” (Xử lý Offset)
* DLC Coating - Kim cương: Giống như Carbon (DLC) hiển thị các tính chất tương tự như kim cương tự nhiên, bao gồm độ cứng, mài mòn và giảm ma sát.

http://www.kasho-usa.com/


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest