KAI FACT magazine
KAI PERMANENT COLLECTION #09
FACT  No.09


Sản xuất tại Mỹ
Sản phẩm vượt trội

Kershaw là thương hiệu hàng đầu trên thị trường dao nhíp ở Bắc Mỹ. Đây là một thương hiệu lâu đời mà Kai tự hào, ra đời vào năm 1974.

Năm 1998, nhờ sự phổ biến của sản phẩm ở thị trường Bắc Mỹ nên việc sản xuất dao được chuyển từ Nhật sang Hoa Kỳ. Quy mô sản xuất tăng lên trên 9 triệu sản phẩm và hiện tại thương hiệu đã phát triển đủ lớn để sản xuất 418 loại dao khác nhau.

Một trong những sản phẩm khác ngoài dao là rìu. Rìu là một công cụ quan trọng cần thiết cho nhiều hoạt động ngoài trời khác nhau ở Bắc Mỹ như bửa gỗ và tách vôi. Trong số đó, Siege bao gồm cấu trúc đầy đủ của một thanh lưỡi cao và phần tay cầm. Tay cầm họa tiết chữ k là viết tắt cho các chữ cái đầu của Kershaw và là cái nhìn đơn giản thống nhất với một ý tưởng chủ đạo là màu đen. Đó là một chiếc rìu đa năng. Ngoài ra, do kích thước nhỏ gọn với chiều dài khoảng 41 cm và chiều dài lưỡi dao khoảng 10 cm nên có khá nhiều người ở Mỹ sử dụng sản phẩm này như Tomahawk. Trọng lượng cân bằng tốt và hình dạng phẳng cho phép bạn nhắm mục tiêu chính xác đến nỗi một số người dùng rùi này để săn rắn.

SIEGE- TOMAHAWK CỦA KERSHAW- # 1073
Chiều dài: 16in (40,6 cm) (chiều dài lưỡi 4in (10,2cm))
Trọng lượng: 902g (1005g cả vỏ bọc)


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest