KAI FACT magazine
Thưa giám đốcÔng đang làm gì vậy? vol.13
FACT  No.13

Thưa giám đốc
Ông đang làm gì vậy? vol.13

Từ nhà, tôi đi bộ đến đền Seki Zenko-Ji bằng cách băng qua đỉnh Asakurayama. Một vài năm trước, ngôi đền này đã trở nên nổi tiếng vì ở đây có một bức tượng Phật giống dáng pose của cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng người Nhật. Khu vực xung quan công viên đỉnh Asakurayama và đền Seki Zenko-Ji có một sân chơi thân thuộc từ hồi ấu thơ của tôi. Bây giờ, tôi thích thỉnh thoảng đi dạo cùng vợ trên lối đi bộ và đài quan sát. Một hành lang tối hình chữ Vạn xuyên qua tầng hầm của ngôi đền, và khi bạn chạm vào khóa treo trên tường, mọi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Tôi đã từng chơi trò trốn tìm với bạn hồi học tại Trường tiểu học Asakura. Thành phố Seki từ lâu đã là một thành phố tôn giáo với nhiều đền thờ và nhà thờ thần đạo. Khi còn học sinh cấp hai, tôi đã đến những nơi này cùng với gia đình vào đầu năm mới.

Chà, cứ huyên thuyên kể lại chuyện cũ ngày xưa, làm tôi lại muốn chơi trò trốn tìm quá. Có bao nhiêu bạn có thể tìm thấy tôi trốn trong đền thờ nhỉ?

Đền Seki Zenko-Ji toạ lạc dưới chân đỉnh Asakurayama nằm ở trung tâm thành phố Seki. Tên chính thức là Đền Soukyu-Ji. Vào tháng 2 năm 2019, một nhóm gây quỹ cộng đồng đã giúp nó mở quán Café Soukyu.
35 Nishi Hiyoshicho, Seki, tỉnh Gifu ☎ 0575-22-2159

Giám đốc đại diện kiêm CEO của Tập đoàn KAI
Koji Endo
Giám đốc đời thứ 3 của Tập đoàn KAI. Ông sinh năm 1955 tại thành phố Seki tỉnh Gifu.


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest