KAI FACT magazine
Cắt nhiều vật liệu, từ vải nhẹ đến các sản phẩm  công nghiệp nặng
FACT  No.15

Cắt nhiều vật liệu, từ vải nhẹ đến các sản phẩm công nghiệp nặng

“Ngay cả những kẻ ngốc và kéo cùn vẫn có thể hữu ích trong tay của một người thông minh” – câu nói này có vẻ hơn phóng đại nhưng sự thực là vẫn có một số mặt hàng khó cắt, ngay cả khi kéo sắc. Đặc biệt, vải mềm và khá khó cắt. Trong những trường hợp này thì nên cắt bằng kéo. Các chuyên gia tin tưởng vào “Dòng 7000”.
Nhóm nghiên cứu cố gắng để dao có độ sắc cao, vì vậy bạn thậm chí có thể cắt các loại vải dày mà không phải dùng chút sức nào. Tất cả các công đoạn kiểm tra đều được thực hiện bởi bàn tay con người. Nhân viên cũng thực nghiệm cắt tám lớp vải để đảm bảo dao có đủ độ sắc.
Những chiếc kéo có hiệu suất cao này được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng ở Nhật Bản và nước ngoài. Chúng được sử dụng để cắt ghế da trong xe hơi, cách nhiệt máy bay, hầu hết vật liệu trong ngành dệt, và nhiều hơn nữa. Có tám kích cỡ kéo, vì vậy bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp với những gì bạn muốn cắt. Không chỉ thực tế, mà thiết kế lưỡi cắt chất lượng cao còn nhận được sự đánh giá cao. Vào năm 2005, DÒNG 7000 đã nhận được “Giải thưởng Thiết kế iF” của Đức. Nó thực sự là một kiệt tác.

DÒNG 7000

DÒNG 7000 (250mm)
Kích thước: Tổng chiều dài 250mm Nặng: 212g


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest