KAI FACT magazine
KAI PERMANENT COLLECTION #05
FACT  No.05

Mỗi tách cà phê xay tại nhà là một bước tiến mới.
Bí quyết để xay đều hạt cà phê là gì?

 Càng ít bột mịn càng tốt. Đó chính là bí quyết khi xay hạt cà phê.
 Chỉ có máy xay cà phê công nghiệp đắt tiền chạy bằng điện mới làm được điều đó. Còn máy xay cà phê gia đình khó xay đều hạt cà phê. Lý do nằm ở bộ phận cối xay hạt.
 Thông thường cối được chia thành 2 phần trên và dưới. Loại máy xay tại nhà trước giờ chỉ cố định được một trong hai phần. Riêng The Coffee Mill được thiết kế với cơ cấu mới có thể cố định cả hai phần nên hạn chế tối đa rung lắc và giúp ổn định cối. Kết quả là hạt cà phê xay ra đồng đều hơn. Điều này giúp cho bột mịn ít hơn, giảm thiểu hương vị lạ ảnh hưởng đến độ ngon của cà phê nguyên chất.
 Cơ cấu xay cố định đầu tiên trong lĩnh vực máy xay cà phê này là kết quả của sự hợp tác phát triển giữa KAI và anh Kawashima Yoshiaki được biết đến với tên gọi Thợ săn cà phê, đại diện của Mi Cafeto. Ý tưởng giảm bột mịn = giảm thiểu vị lạ của anh Kawashima được hiện thực hóa trên máy xay cà phê gia đình sau khoảng 3 năm nghiên cứu.
 Giờ đây chúng ta có thể điều chỉnh độ thô của hạt cà phê theo loại và cách uống cà phê. Đây là chiếc máy xay mang đến nhiều niềm vui hơn nữa khi xay cà phê tại nhà.

Snow White

Sê-ri “Kai House x Micafeto”
The Coffee Mill
Phiên bản thường 8.000 yên (chưa thuế)
Số 77

Anh Kawashima Yoshiaki: Thợ săn cà phê / Đại diện của Công ty cổ phần Mi Cafeto
Đến El Sanvador cách đây 40 năm trong thời gian nước này đang có nội chiến, anh bắt đầu nghiên cứu về hạt cà phê tại đó. Sau đó, anh đã có rất nhiều đóng góp cho ngành cà phê thế giới. Hiện anh là đại diện của Mi Cafeto do anh tự thành lập.


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest