KAI FACT magazine
Thưa giám đốcÔng đang làm gì vậy? vol.6
FACT  No.06


Thưa giám đốc
Ông đang làm gì vậy? vol.6

 Bạn nghĩ trong số những thứ tôi đang mang trên người, tôi đang đặc biệt chú trọng đến món đồ nào nhất? Tôi cũng chú trọng đến áo vest, đồng hồ nhưng thứ tôi đặc biệt chú trọng chính là mắt kính vì tôi cho rằng chúng sẽ tạo cá tính cho khuôn mặt không có điểm đặc biệt.Từ khi bắt đầu chú trọng mắt kính, mỗi năm tôi mua một ít và cho đến hiện tại đã mua khoảng 50 cặp. Hôm nay tôi có mang đến một phần trong bộ sưu tập đó. Trong này có rất nhiềuloại từ loại siêu nhẹ làm từ vật liệu cacbon cho đến kính râm clip-on. Gần đây tôi thích loại kính không gọng do Đan Mạch sản xuất.

 Cha tôi từ xưa có thị lực kém, bị ảnh hưởng từ đó nên lúc nào ông cũng nói với tôi “Con hãy chú trọng đến mắt kính”. Cũng may là số độ của tôi từ xưa đến giờ vẫn không đổi, do đó tôi có thể sử dụng kính trong thời gian dài mà không cần thay tròng. Cùng với áo vest và áo sơ mi, tối ngày hôm trước tôi nhất định phải chọn trước mắt kính mình sẽ mang vào ngày mai.Nói mới nhớ, 2 năm trước trong quá trình ghi hình cho chương trình tivi có tên “Cung điện Cambria”, mỗi ngày tôi đeo một cặp kính khác nhau.Khôngbiết là có người nhận ra điều đó hay không (cười).

 Trước đây tôi từng được nghe Giáo sư danh dự Izeki Toshiaki của Đại học Keio nói rằng:“Nếu bạn thay mắt kính, bạn sẽ nhìn thấy được thế giới mới”. Quả đúng như vậy. Cũng sắp đến lúc tôi thay mắt kính để tìm thấy quan điểm mới rồi nhỉ.

Giám đốc tự mình mang đến hơn 30 cặp mắt kính để tham gia phỏng vấn và chụp hình như Alain Mikli, LINBERD, TOM FORD, v.v…Buổi phỏng vấn đượcthực hiện tại nhà khách“Shion-an” của KAI tại thành phố Seki tỉnh Gifu.

Giám đốc đại diện kiêm CEO của Tập đoàn KAI
Endo Koji
Giám đốc đời thứ 3 của Tập đoàn KAI.
Ông sinh năm 1955 tại thành phố Seki tỉnh Gifu.
Vào năm 1989 ông kế nghiệp cha mình, trở thành giám đốc của tập đoàn.
Sở thích của ông là đọc sách và chơi golf.

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest