KAI FACT magazine
Thưa giám đốcÔng đang làm gì vậy? vol.7
FACT  No.07


Thưa giám đốc
Ông đang làm gì vậy? vol.7

Chủ tịch tập đoàn thì làm những gì, có lẽ người ngoài không thể nào nhìn thấy được? Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn phòng làm việc của tôi ở tại trụ sở chính Oyana.
Căn phòng này từ trước khi tôi vào công ty đã được dùng làm phòng của chủ tịch. Có rất nhiều đồ vật làm bạn cảm nhận được lịch sử, đó là những quà tặng từ các vị khách quốc tế, là thanh gươm có khắc dấu của gia tộc Endo. Trong 1 năm thì thường tôi dành khoảng 1/3 thời gian để đi đi về về trong 3 nơi đó là: Oyana, Tokyo và nước ngoài. Ở Oyana, ngoài những công việc liên quan tới nhà máy, thì cũng có rất nhiều các công việc xã hội trong câu lạc bộ doanh nhân của tỉnh Gifu. Những cuộc họp kinh doanh của tập đoàn hay những cuộc họp ban lãnh đạo của KAI Industry’s đều được diễn ra ở căn phòng này. Có rất nhiều người đã lui tới căn phòng này nhưng tôi cũng chú tâm để tạo cho mình những thời gian riêng, những lúc như vậy tôi có thể suy nghĩ sâu hơn, lướt qua báo cáo hàng tuần. Hàng ngày, có khoảng 80 báo cáo hàng tuần được gửi lên, tôi đọc của từng nhân viên, cố gắng để cảm nhận được những thay đổi trong tâm trạng của họ. Đầu mỗi tháng, báo cáo tổng hợp công việc từ các trưởng bộ phận được gửi đến, tôi đọc chúng. Phần đầu của tạp chí nội bộ “Kai Family” có hạn là vào ngày 10 hàng tháng, nên đầu tháng tôi rất bận. Tôi không thích nhờ ai đó viết hộ, vì vậy từng câu, từng chữ tôi đều tự mình viết.
Trong căn phòng này, tôi xem trang Facebook của KAI và cũng ấn rất nhiều “Like”.

Trong phòng chủ tịch ở tầng 5 trụ sở chính của công ty KAI Industry’s tại Oyana, thành phố Seki, tỉnh Gifu.Để rèn luyện sức khỏe, chủ tịch Endo luôn dùng cầu thang bộ để lên, xuống tầng 5. Ông vừa cảm nhận sức nặng lịch sử từ hai bức chân dung của người sáng lập Endo Saijiro và Endo Saijiro II ở phía sau lưng, vừa nỗ lực điều hành công ty.

Giám đốc đại diện kiêm CEO của Tập đoàn KAI
Endo Koji
Giám đốc đời thứ 3 của Tập đoàn KAI.
Ông sinh năm 1955 tại thành phố Seki tỉnh Gifu.
Vào năm 1989 ông kế nghiệp cha mình, trở thành giám đốc của tập đoàn.
Sở thích của ông là đọc sách và chơi golf.

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest