KAI FACT magazine
Tôi cũng là KAI. #08
FACT  No.08


Tôi cũng là KAI. #08

Tỷ lệ bán hàng của KAI ở nước ngoài vượt quá 50% tổng khối lượng. Để giao dịch thương mại với các nước khác với các loại tiền tệ và hệ thống khác nhau và để cung cấp sản phẩm đến các phần khác nhau của thế giới, bí quyết kinh doanh thực tế là cần thiết.

Đó là đội vận chuyển của phòng thương mại tại trụ sở sản phẩm, xử lý kinh doanh xuất khẩu tại nhà máy Oyana ở Seki, tỉnh Gifu. Đội trưởng Miho Kaneshige là một cựu chiến binh với 13 năm vận chuyển.

“Việc sắp xếp hàng là công việc của chúng tôi. Sau khi nhận được đơn đặt hàng từ việc bán hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình hình hàng tồn kho tại trung tâm phân phối và ngày giao hàng, nhập tất cả các ngày trong hệ thống đặt hàng, và chuyển các trường hợp sản phẩm đến nhà kho cảng”.

Mami Endo nói rằng cô ấy muốn tham gia Thương mại và gia nhập công ty KAI. “Hoá đơn là tài liệu thiết yếu cho thủ tục thông quan, và vì nó được viết bằng tiếng Anh nên tiếng Anh rất cần thiết cho hoạt động thương mại”.

Ayumi Goto, người đang trong năm thứ hai làm việc tại KAI và đầy năng lượng. Đằng sau sự mở rộng của KAI ở nước ngoài, đã có sự hỗ trợ đáng tin cậy của các cô gái vận chuyển, những người nhiệt tình cống hiến cho công việc hàng ngày của họ.
 • Có những nguy hiểm bất ngờ trên biển ....

  Có rất nhiều đợt vận chuyển được báo cáo bởi đội vận chuyển như: “Tôi đã chuyển sai sản phẩm,” một thất bại trong năm đầu tiên. Một số chuyến thậm chí còn khó tin. “Con tàu chìm trong đại dương do tai nạn,” và “Cướp biển đánh cắp toàn bộ chuyến hàng”. Ví dụ: mất một tháng để hàng gửi đến châu Âu và dọc theo con đường dài có những nguy hiểm bất ngờ .
 • Chúng tôi thích được ở trong đội vận chuyển!

  Tất cả ba người cùng nhau đang nói rằng họ không muốn chuyển sang bất cứ bộ phận nào khác. Ngoài sự hài lòng thực sự khi giao dịch thương mại để xuất khẩu hàng hóa, họ đang có một mối quan hệ tốt. Họ được gắn liền với sự tin tưởng và bầu không khí em gái xung quanh cho phép họ cảm thấy như ở nhà. Vì số thành viên chỉ tăng gấp đôi, nên đội vận chuyển có thể làm thêm nhiều việc kinh doanh nữa. “Đội ngũ bán hàng, xin vui lòng nhận được nhiều đơn đặt hàng. Chúng tôi đã sẵn sàng!” (Cười lớn)
 • Trụ sở Sản phẩm Phòng Thương mạiMami Endo

  ① 9 năm ② Khi tìm kiếm sản phẩm được vận chuyển ở các nước khác ③ Cân bằng công việc và nuôi dưỡng trẻ em ④ Đi chơi với trẻ em ⑤ Tsuyoshi Domoto

  Trưởng nhóm, phòng Thương mạiMiho Kaneshige

  ① 12 năm ② Khi nghe “cảm ơn” ③ Làm việc khiêm tốn và lịch sự ④ Dậy sớm và nghỉ ngơi thư giãn ⑤ Ryohei Suzuki

  Phòng thương mại tổng công ty sản xuấtAyumi Goto

  ①1 năm ② Khi đạt được mục tiêu bán hàng ③ Làm cho KAI trở thành một thương hiệu toàn cầu ④ Du lịch ⑤T.M.Revolution

 • Questions

  ①Bắt đầu công việc này ②Thời điểm hạnh phúc trong công việc ③Mục tiêu công việc sau này ④Ngày nghỉ làm gì? ⑤Nghệ sĩ yêu thích là ai?


 • Chia sẻ bài viết này
 • twitter
 • facebook
 • printerest