KAI FACT magazine
Thưa giám đốcÔng đang làm gì vậy? vol.9
FACT  No.09


Thưa giám đốc
Ông đang làm gì vậy? vol.9

Hôm nay đi công tác Tokyo, tôi đã ghé vào cửa hàng bánh kẹo “Shirotae phương Tây” ở Akasaka. Bánh phô mai ở đây là sản phẩm rất tuyệt vời đấy. Nhìn bề ngoài thì bé nhưng miếng phô mai dày lan rộng đầy trong miệng, vừa đủ ăn. Sản phẩm trên biển quảng cáo từ xưa vẫn không thay đổi, đã hơn 40 năm nay rồi mà tôi vẫn được thưởng thức hương vị như vậy.
Tôi là tín đồ của đồ ngọt. Khi còn trẻ tôi được gọi là sweets hunting (săn đồ ngọt), và thường cùng vợ đi khắp các cửa hàng bánh kẹo nổi tiếng. Cửa hàng “Reposer” ở Minami Aoyama (hiện đã đóng cửa), cửa hàng “L’épi D’or” ở Denen Choufu, cửa hàng “Kona&Tamago” ở Tomigaya (Hiện đã chuyển tới Okusawa ), cửa hàng “BOUL'MICH” ở gần công viên Shibuya (cửa hàng chính hiện nay là ở Ginza ) vẫn còn đọng lại trong kí ức của tôi. Tôi cũng rất thích bánh kẹo Nhật truyền thống. Nếu nói đến hiệu bánh nổi tiếng khu vực Gifu thì phải kể đến “Sekishi Toraya”. “Ozenowakaayu” được cuộn bởi lớp bánh mềm mịn là loại bánh ngon nhất mà tôi biết. Đây là loại bánh chỉ được bán giới hạn khi Ukai được tổ chức, nếu có cơ hội đến thăm thành phố Seki, các bạn nhất định hãy ăn thử món bánh này nhé.
Cuối cùng là một sự kiện ngọt ngào đáng nhớ của tôi. Thực ra cửa hàng Shirotae là nơi hẹn hò đầu tiên của tôi và vợ khi còn là sinh viên đại học. Lúc đó chúng tôi mới ở tuổi đôi mươi. Quả là chua ngọt đúng như vị của nó nhỉ. (Cười). Chà, tôi được vợ nhờ mua bánh về để làm quà nên chúng ta hãy mua mang về cho gia đình thôi.

Tầng thứ hai của 'Shirotae' là bầu không khí cổ điển. Bánh kem hiếm có với giá 260 yên/miếng. Đây là một cửa hàng bánh kẹo ở Nhật Bản, được làm theo hương vị của Nhật Bản, và thành lập vào năm 1976.
03-3586-9039

Giám đốc đại diện kiêm CEO của Tập đoàn KAI
Endo Koji
Giám đốc đời thứ 3 của Tập đoàn KAI.
Ông sinh năm 1955 tại thành phố Seki tỉnh Gifu.
Vào năm 1989 ông kế nghiệp cha mình, trở thành giám đốc của tập đoàn.
Sở thích của ông là đọc sách và chơi golf.


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest