KAI FACT magazine
Trong nội bộ Kai Group thì chi nhánh Nagoya luôn có doanh số ổn định.
FACT  No.11

Trong nội bộ Kai Group
thì chi nhánh Nagoya luôn có doanh số ổn định.

Tập đoàn KAI hiện nay có nhà máy và chi nhánh trên toàn thế giới. Trong số đó, chi nhánh Nagoya được thành lập đầu tiên và dẫn đầu về doanh số.
Trong suốt bề dày hoạt động tại khu vực Chubu, KAI được nhìn nhận như một công ty toàn cầu.
Với niềm hãnh diện là một công ty toàn cầu, những nhân viên thuộc chi nhánh Nagoya có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương.
Triết lý kinh doanh của chi nhánh Nagoya là đem đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chi nhánh Nagoya được hỗ trợ bởi những sản phẩm cơ bản.

“KAI industries” nằm tại thành phố Seki tỉnh Gifu, là cơ sở sản xuất và phát triển sản phẩm của tập đoàn KAI. Chi nhánh Nagoya là văn phòng bán hàng gần nhất, được thành lập vào năm 1947 và được xem là chi nhánh văn phòng đầu tiên của KAI. Vì lý do đó, việc trao đổi thông tin cũng thường xuyên hơn so với những chi nhánh khác của KAI và phương cách bán hàng của họ cũng luôn được giám sát kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nhân viên của chi nhánh Nagoya luôn ép bản thân thay đổi tạo động lực để có những cách thức bán hàng tốt hơn.
“Một khi bạn xây dựng được mối quan hệ vững chắc với khách hàng thì giá cả không còn là vấn đề nữa"_Taketoshi Tsuji_quản lý chi nhánh Nagoya nói.
“Dựa trên những đặc tính cố hữu của khu vực thì việc tạo một sản phẩm bền lâu quan trọng hơn tạo ra một sản phẩm hit"_quản lý trưởng Shinji Hirata phát biểu.
Là một công ty có xuất phát điểm tại Gifu và Nagoya, KAI được nhiều người dân ủng hộ như là một “công ty địa phương".
Hirata cũng chia sẻ thêm “Chúng tôi hi vọng các công ty địa phương khác cũng phát triển tốt nhất tiềm lực của họ”. Có vẻ như ai mong muốn sự phát triển cho Chubu thì cũng sẽ ủng hộ những người cùng chí hướng.

Taketoshi Tsuji_quản lý của chi nhánh KAI Nagoya, trả lời phỏng vấn trước chân dung Saijiro Endo II_người thành lập văn phòng bán hàng tại Nagoya. Vào những ngày nghỉ, ông thường dành thời gian thư giãn uống cafe sáng với vợ.

Shinji Hirata_quản lý trưởng. Sau khi làm việc tại chi nhánh Osaka và trụ sở chính Tokyo, ông đã được chuyển đến chi nhánh Nagoya 3 năm trước. Ông từng thường xuyên chơi bóng đá trong nhà và gần đây thì trở nên khoẻ mạnh hơn nhờ chơi Golf tại Gifu và Mie.

Được ưa chuộng tại Nagoya!
Yellow Young T!

Đây là lý do những sản phẩm chủ đạo vẫn ổn định doanh số bán ra.

Chi nhánh Nagoya đang bán hai mặt hàng chủ lực lâu năm là “Young T” và “KⅡ” Razors. So với các khu vực khác, ngoài hai mặt hàng trên họ còn bán nhiều mặt hàng khác tại vùng Chubu_khu vực kinh doanh của họ. Đây là phác hoạ đặc tính của khu vực Chubu. Một khi đã tin dùng sản phẩm của hãng nào thì họ ít khi tìm mua của hãng khác. Tsuji_quản lý chi nhánh cho biết: “Những sản phẩm này giữ được vị thế tại khu vực Chubu là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp lãnh đạo của chúng tôi”. Riêng bản thân ông cũng không quên giữ niềm tin yêu của khách hàng bằng việc tiếp tục bán các sản phẩm chủ đạo tại khu vực này.

Ra mắt vào năm 1989, dao cạo 2
lưỡi bằng thép không gỉ “KⅡ”.

“KⅡ” với 5 lưỡi dao thay thế đính kèm.

Dao cạo “Young T” với một lưỡi dao dày.

Hợp tác với KAI, Chiếc “dao kiểu kiếm Nhật” này
ra đời khi các loại bánh ngọt càng ngày càng được yêu thích.

Takeshi Shibata_Người sáng lập cũng là đầu bếp trưởng của hệ thống cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng “chez-Shibata" đã từng tham gia hội chợ Socola quốc tế “Salon du Chocolat” được tổ chức tại Paris. Shibata được bổ nhiệm làm đại sứ cho Socola “Cémoi" của Pháp, và cũng nhân dịp này ông giới thiệu “SAMURAI CHOCOLAT” một loại Socola được tạo ra bởi sự hoà trộn Cémoi chocolate và những nguyên liệu Nhật Bản. Shibata đã đặt hàng KAI sản xuất “Dao cắt Socola chuyên dụng kiểu kiếm Nhật". Và ông đã thành công khi gây được sự chú ý cho khách hàng, ai cũng muốn dùng thử con dao đặc biệt này để cắt Socola. Ông nói:
“Nó không chỉ có hình dáng đặc sắc mà còn có chất lượng tuyệt đỉnh, hơn nữa thông qua việc dùng chiếc dao này tôi có thể giới thiệu nét văn hoá truyền thống đáng tự hào của quê hương tôi_Gifu_vùng đất của những lưỡi dao.
Shibata cũng được biết đến như một nhà quản lý giỏi với việc mở rộng hệ thống cửa hàng của ông cả trong và ngoài nước.
“Để luôn được nhìn nhận là một nhãn hàng mới mẻ, bạn phải không ngừng thay đổi. Bạn không thể tạo ra cái gì mới trừ khi bạn chấp nhận những thử thách mới. Tôi muốn phát triển dẫn trước một bước từ nền tảng một món đồ ngọt nguyên sơ”
Shibata không bao giờ ngừng thử thách bản thân.

“SAMURAI CHOCOLAT” là một sự kết hợp hoàn hảo của Cote d'Ivoire và Socola Ecuado với những nguyên liệu đặc trưng của Nhật như trái Yuzu được trồng hữu cơ tại Kaminoho tỉnh Gifu, Sansho (một loại gia vị cay của Nhật) từ Okuhida cũng thuộc tỉnh Gifu và Matcha từ Nishio thuộc tỉnh Aichi.

Kể từ khi được thành lập tại thành phố Tajimi, tỉnh Gifu, “chez Shibata” đã trở thành hệ thống cửa hàng bánh ngọt với 4 cửa tiệm trong nước, 6 cửa tiệm tại Trung Quốc và 5 cửa tiệm tại Thái. Cửa hàng thứ hai trong bức ảnh này nằm tại Kakuouzan, Nagoya và sau khi nó mở cửa vào năm 2006, những cửa hàng xung quanh cũng ra đời. Nhờ đó khu vực này trở nên nổi tiếng.


Nagoya | Danh sách các bài viết

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest