KAI FACT magazine
KAI PERMANENT COLLECTION #07
FACT  No.07


Điều học được từ mặt cắt đẹp của nguyên liệu,
những tính năng cần có của các loại nạo vỏ.

Chính vì đây là một vật dụng hàng ngày, nên chúng tôi mong muốn mọi người được dùng một sản phẩm đơn giản và không bao giờ chán.

Từ ý nghĩ như vậy, chúng tôi đã tạo ra SELECT 100. Nhãn hiệu này hàm chứa trong nó mong muốn người sử dụng cảm thấy thỏa mãn 100% khi dùng sản phẩm. Hướng tới sự hoàn mỹ đó, chúng tôi đã lắng nghe không chỉ ý kiến từ những đầu bếp chuyên nghiệp, mà còn từ những người dùng phổ thông, qua đó thay đổi cách nghĩ về hàng loạt dụng cụ được dùng trong bếp ăn và chế tạo lại chúng.

Trong số đó, chiếc nạo hình chữ T này là niềm tự hào của chúng tôi khi được rất nhiều người ưa chuộng. Nạo là một vật dụng quá phổ biến, vì vậy rất khó để tạo ra đặc trưng cho nó. Tuy nhiên, chiếc nạo hình chữ T này là một điều đặc biệt.

Ví dụ, góc của lưỡi dao là 10 độ, như vậy khi bắt đầu nạo sẽ rất dễ dàng. Thêm nữa là độ rộng của lưỡi dao được làm lớn nên độ võng xuống nhỏ, giúp nạo mịn hơn. Việc có những rãnh nhỏ đều nhau ở phía lưỡi dao khiến lúc rút nạo ra khỏi rau củ rất dễ dàng. Tất nhiên lưỡi dao cắt cũng rất ngọt, đến mức những giọt nước đọng lại trên mặt cắt của nguyên liệu có lúc nhìn như đang lấp lánh. Sau đó những nguyên liệu đã được cắt có thể được chế biến một cách đẹp mắt.

Cùng với tính dễ sử dụng, thiết kế ưu việt cũng là một điểm xuất sắc của sản phẩm này. Có thể nói sản phẩm này truyền tải đầy đủ mong muốn của những người sản xuất là người dùng có những sản phẩm tốt để sử dụng trong cuộc sống thường ngày.
Nạo chữ T SELECT 100
Kích thước: 137 x 68 x 11mm
Khối lượng nạo: 57g
Giá: 1,200 yên (chưa gồm thuế)

http://www.kai-group.com/store/products/detail/994

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest