KAI FACT magazine
Làm mê hoặc cả những chuyên gia hàng đầu thế giới,con dao phù hợp với toàn bộ các món của các mùa.
FACT  No.13

Làm mê hoặc cả những chuyên gia hàng đầu thế giới,
con dao phù hợp với toàn bộ các món của các mùa.

Thức ăn theo mùa rất quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản. Người Nhật tận hưởng món ăn chỉ có vào mùa đó trong năm vào đúng thời điểm ngon nhất. Shun là thương hiệu dao làm bếp cao cấp với năm dòng dao Nhật Bản. Shun tận dụng tối đa lợi thế của lưỡi dao bằng thép cao cấp, với đầy đủ lực cắt, độ cứng và khả năng chống mòn của cạnh cao. Với công nghệ cắt cạnh Shun, đường cong của lưỡi dao giúp kiểm soát thao tác chuyên nghiệp. Và thiết yếu, những con dao đẹp sẽ giúp bạn phục vụ những món ăn theo mùa ngon lên bàn ăn. Sau tất cả, thì tên “Shun” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Tầm cao của Mùa”.
Thép hoa Đamat và các mẫu lưỡi dao được rèn cũng làm tăng thêm cảm giác sang trọng cho con dao. Trong giới chuyên nghiệp, bạn phải có ý thức về việc hình ảnh nấu những món ăn trong mắt người khác được thể hiện như thế nào. Nếu là Shun, thì nó đáp ứng được cả con mắt sắc bén từ khách hàng cả từ phần thiết kế.
Bề ngoài sang trọng không phải là định nghĩa duy nhất về Shun. Các đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới bị nó thu hút bởi độ sắc nét, điều này hoàn toàn có thể làm được bởi kinh nghiệm hơn 100 năm sản xuất dao của KAI.

A100 Multi-Tool

Dao Shun Classic Santoku
Kích thước: Tổng chiều dài 319mm, chiều dài lưỡi dao 175mm
Nặng: 210g


  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest