KAI FACT magazine
Nghệ sĩ nấu nướng sẽ là chìa khóa của nền ẩm thực mới!
FACT  No.05

Nghệ sĩ nấu nướng sẽ là chìa khóa của nền ẩm thực mới!

 “Kai House” nằm ở tầng 1 và 2 Trụ sở chính của KAI là nơi đặt phòng trưng bày và không gian giao tiếp. Năm 2016, dự án mới có tên “Kai House Culinary Artist Club” đã được khởi động tại đây. “Culinary Art (Nghệ thuật nấu nướng)” và “Culinary Art school (Trường nghệ thuật nấu nướng)” là từ có sẵn còn riêng “Culinary Artist (Nghệ sĩ nấu nướng)” là do KAI tự đặt để thể hiện sự kính trọng đối với đầu bếp. Dự án này kết nối các lớp dạy nấu ăn cá nhân trên cả nước với thành viên là giáo viên của các lớp này. Hiện có tổng cộng hơn 20 ngàn học viên theo học các lớp của các thành viên thuộc dự án. Lợi thế của các lớp dạy nấu ăn cá nhân là có thể mang đến không gian giao tiếp thân tình và bám sát với đặc trưng của từng khu vực. Trên thực tế rất khó kiếm được việc làm trong lĩnh vực ẩm thực hay học hỏi từ các đầu bếp hàng đầu. Kai House sẽ giải quyết được khó khăn đó. Thành viên có thể gia các sự kiện và hội thảo về ẩm thực được tổ chức tại studio nhà bếp. Thông qua những buổi giao lưu trực tiếp tại đó, học viên có thể mang về lớp dạy nấu ăn của mình những công thức, kỹ thuật nấu ăn. Lớp dạy nấu ăn không chỉ có cơ hội học tập mà còn có thể trực tiếp nêu lên cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm của KAI thông qua công việc phát triển công thức nấu ăn hay giám sát sản phẩm. Nhờ đó cũng góp phần thúc đẩy bán hàng và nâng cao chất lượng cho các sản phẩm của KAI.

 Chủ tịch Endo Hiroaki của KAI cho biết: “Các thành viên còn có cơ hội trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp có liên quan đến ẩm thực mà trước tiên là Công ty KAI”. Đây chính là bước tiến tiếp theo của KAI. Lĩnh vực ẩm thực ngày càng mở rộng.Theo đó, dụng cụ cần thiết cho nấu nướng cũng không ngừng thay đổi. “Chúng tôi là nhà sản xuất nhưng chỉ có sản xuất chế tạo thôi là chưa đủ. Do đó, chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các lớp dạy nấu ăn cá nhân để xây dựng nên mạng lưới kết nối con người với đồ vật, con người với sự vật và con người với con người”.
 Chấp nhận thử thách sáng tạo văn hóa ẩm thực không ngừng biến đổi đa dạng thông qua “Kai House Culinary Artist Club”.

Kai House chủ yếu trưng bày vật dụng trong nhà bếp. Khách có thể mua tại chỗ nhiều thứ từ dao cao cấp đến vật dụng tiện lợi giá cả phải chăng. Tại đây, khách có thể cảm nhận được sự phong phú và chiều sâu của các sản phẩm do KAI cung cấp.

Anh Endo Hiroaki
Giám đốc Công ty cổ phần KAI/Phó trưởng Bộ phận quản lý điều hành kiêm Bộ phận tiếp thị, từng công tác ở Phần Lan và đã trở về Nhật. Gia đình anh vừa chào đón một bé gái!

Kai House
cũng là phòng trưng bày!

Tầng 1 là cửa hàng kiêm phòng trưng bày các sản phẩm của KAI. Sâu bên trong là studio nhà bếp, tầng 2 là studio làm đẹp với đầy đủ trang thiết bị. Đây là nơi giới thiệu các gợi ý về ẩm thực và nấu nướng.
Website chính thức: http://www.kaihouse.jp


Tokyo | Danh sách các bài viết

  • Chia sẻ bài viết này
  • twitter
  • facebook
  • printerest