KAI FACT magazine
Trong tình hình nhu cầu ngày càng tăng cao, đội ngũ sale của KAI luôn nỗ lực đáp ứng khách hàng.
FACT  No.12

Trong tình hình nhu cầu ngày càng tăng cao,
đội ngũ sale của KAI luôn nỗ lực đáp ứng khách hàng.

La sucursal KAI Fukuoka cubre muchas áreas, incluyendo Okinawa y las siete prefecturas de Kyushu.
La gente de la isla de Kyushu es conocida por su personalidad cálida y directa, lo que hace más fácil el conectar con potenciales clientes.
Al incrementarse la demanda de productos, los métodos de venta también tienen que adaptarse.
Tanto venta tradicionales como nuevas técnicas son necesarias para mantenerse y satisfacer el nivel de demanda.

Chân thành đối mặt với vấn đề.

Chi nhánh Fukuoka có 9 nhân viên chịu trách nhiệm quản lý kinh doanh khu vực Kyushu và Okinawa. Yoshinori Hata_quản lý trưởng cho biết: “Văn hoá và ngôn ngữ của tỉnh Kagoshima và đảo Okinawa rất khác biệt nhưng có một điểm chung là thân thiện và cởi mở”.

Ví dụ như trường hợp của Hirata Naoyuki_quản lý trưởng mới chuyển từ Tokyo đến đây chưa tròn 1 năm nhưng vẫn được khách hàng đón nhận thân tình. Có một điều đáng quý được trưởng chi nhánh Fukuoka_Takashima Ichiro chỉ dạy là: “Đừng dùng mánh khoé gì cả, cứ chân thành đối mặt, ắt sẽ có kết quả”. Takashima cũng nói: “Tôi cho rằng chúng tôi đang truyền đạt đến khách hàng đúng tinh thần “chân thành" của KAI. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi về cơ bản là bán hàng. Hình ảnh nhân viên và phong cách bán hàng không phải thay đổi vỏ bọc bên ngoài theo thời đại mà từ những thế hệ nhân viên trước đã giữ vững tinh thần chân thành đối mặt với khách hàng nên mới được khách hàng tin tưởng dài lâu”.

Khu vực Kyushu có biển bao quanh nên hải sản cũng phong phú, so với những khu vực khác thì doanh số bán các loại dao làm bếp cho quán ăn và những người làm ngành hải sản cũng cao hơn. Ngoài ra tại Okinawa_một trong những thị trường quan trọng, dao cạo 2 lưỡi GOGO2 rất được ưa chuộng. Hơn nữa, tại cửa ngõ Châu Á Fukuoka khách du lịch nước ngoài cũng ngày càng yêu thích sản phẩm này. Quản lý trưởng Hirata cho biết: “Các loại dao cạo bán chạy bất ngờ. Đặc biệt là dao cạo lông mặt Beautygado và dao cạo 4 lưỡi Pure Komachi”. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của KAI cần phải nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như quốc tế.

Takashima Ichiro_trưởng chi nhánh Fukuoka, quê quán Osaka. Đã từng di chuyển qua các chi nhánh Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka mỗi nơi 2 lần trước khi về chi nhánh Fukuoka làm việc được 4 năm nay. Ông thường tổ chức các buổi BBQ, hanami (ngắm hoa anh đào) hoặc du lịch suối nước nóng để nhân viên gắn kết với nhau hơn. Mọi người hay đùa là: từ khi chuyển đến chi nhánh Fukuoka thì trở thành “dân chơi không sợ mưa rơi".

Quản lý trưởng Hata Yoshinori (bên trái), sinh ra tại tỉnh Nagasaki. Sau khi gia nhập tập đoàn KAI, Yoshinori làm việc tại chi nhánh Osaka và chuyển công tác đến chi nhánh Shizuoka được 10 năm nay. Khi được hỏi về điểm hấp dẫn của Shizuoka, ông trả lời: “Bạn có thể lên núi rồi xuống biển chỉ trong vòng 1 tiếng đi lại. Muốn ra ngoài ăn uống cũng không cần đi đâu xa, quả thật rất tiện lợi".

Quản lý trưởng Hirata Naoyuki (bên phải), quê quán Gifu. Mặc dù mới chuyển từ trụ sở chính Tokyo về chi nhánh Fukuoka chưa tròn 1 năm nhưng Hirata rất rành các quán ăn ở đây. Hirata chia sẻ: “Món mỳ xào dùng sợi mỳ champon Nagasaki cực kỳ hợp với rượu luôn!”

KAI đã có mặt ở Okinawa từ những năm 1970!

Chi nhánh Fukuoka chịu trách nhiệm kinh doanh tại khu vực đảo Okinawa. Ngày xưa công ty SANWA_tiền thân của KAI vốn có quan hệ giao dịch với công ty thương mại tổng hợp trụ sở Zama (hiện nay là công ty Zee-max) nhưng sau đó do hướng đến mở rộng kinh doanh ngành dao cạo nên đã thành lập văn phòng giao dịch đầu tiên tại thành phố Naha. Thời điểm năm 1972, tại đây vẫn còn rất nhiều trụ sở của quân đội Mỹ. Dù chi nhánh chỉ có một nhân viên nhưng đã mở rộng hoạt động kinh doanh ra nhiều đảo như: Ishigaki và Miyako.

 • あじゃず/Ajazz

  あじゃず/Ajazz

  Đến đây bạn sẽ được thưởng thức mỳ soba Okinawa với giai điệu Jazz du dương. Yoshitake sau khi nhận nhiệm vụ tại Okinawa thì được giới thiệu quán này, kể từ đó trở thành khách hàng thân quen của quán. Yoshitake nhắn nhủ: “Bạn nhất định phải thử món mỳ soba Yushi Natto đấy!”

  2-9-18, Akebono, Naha City
  098-868-7488
  http://okinawasoba-ajazz.com

 • A&W 国際通り牧志店/A&W

  A&W 国際通り牧志店/A&W

  Đây là nhà hàng thức ăn nhanh điển hình ở Okinawa. Kondo đến đây lúc nào cũng gọi bánh mỳ kẹp thịt kèm khoai tây chiên và 2 cốc root beer (bia không cồn).

  2-1-21, Makishi, Naha City
  098-943-2106
  https://www.awok.co.jp


Fukuoka | Danh sách các bài viết

 • Chia sẻ bài viết này
 • twitter
 • facebook
 • printerest