KAI FACT magazine
Tôi cũng là KAI. #03
FACT  No.03


Tôi cũng là KAI. #03

 Nhà máy Oyana ở thành phố Seki, tỉnh Gifu không chỉ phát triển và sản xuất dao cạo, dao kéo dùng trong y tế, mà còn phát triển và sản xuất các loại dao đặc thù khác. Bộ phận phụ trách giao dịch là bộ phận kinh doanh. Mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng đặc biệt từ các ngành công nghiệp khác nhau như đơn đặt hàng lưỡi dao cắt chỉ và vải của ngành dệt may, đơn đặt hàng lưỡi dao cắt thực phẩm của ngành thực phẩm, đơn đặt hàng lưỡi dao cắt cao su, linh kiện của ngành sản xuất. Trong số đó, chúng tôi cũng nhận một đơn đặt hàng bất ngờ từ cơ quan JAXA! Trưởng bộ phận Otsuka Masahiro tự hào nói về công việc mang tầm cỡ vũ trụ "Chúng tôi đã nhận đơn đặt hàng dao kéo dùng để nghiên cứu và phân tích các hạt bụi nhỏ bám trên vệ tinh và đã tạo ra lưỡi dao cực kỳ sắc bén chưa từng có (cười)".
 Bộ phận kinh doanh sản phẩm làm đẹp sẽ bán những sản phẩm dao kéo không được bày trí trong cửa hàng tương tự bộ phận kinh doanh dao kéo. Chủ yếu cung cấp dao cạo chữ T cho các cơ sở có khách nam sử dụng dao cạo như khách sạn, nhà nghỉ, phòng tắm công cộng, phòng tắm hơi, sân goft, v.v... Uno Rina chia sẻ "Đặc biệt vào những kỳ nghỉ dài, chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng bổ sung từ khắp đất nước, do đó quan trọng là chúng tôi phải hợp tác với đội ngũ sản xuất". "Nếu có thể tiến hành suôn sẻ kế hoạch thu mua và giao hàng thành công, tôi sẽ lên kế hoạch đi leo núi", một trong những sở thích của tôi là leo núi, "leo núi cũng phải có kế hoạch chu đáo", đó là phương châm của tôi. Mặt khác, khi được hỏi về thế mạnh sản phẩm công ty, Kato Tateki - người phụ trách bán hành cho các khách hàng mới đã chia sẻ "Chúng tôi có các loại dao cạo từ 1 đến 5 lưỡi dao, loại có đầu cạo linh hoạt, loại có bộ phận làm mịn da, v.v...". Tay cầm có nhiều màu, đặc điểm kỹ thuật bao bì, hộp đựng đa dạng có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau. "Sản phẩm chúng tôi có tính năng cao, và linh hoạt". Kato cũng chia sẻ "Tôi rất thích đi spa và nó cũng trở thành công việc của tôi, tôi thường đi spa trong khi bán hàng".
 Lưỡi dao giúp ích cho sinh hoạt hằng ngày và được sử dụng ở mọi nơi. Nhân viên công ty luôn cố gắng gấp đôi cho công việc và sở thích, họ hỗ trợ rất nhiều cho công ty và sản phẩm của công ty.
Thoải mái cạo râu ở mọi cơ sở spa.
KAI cung cấp 20 loại dao cạo chữ T cho các cơ sở spa. Kato Tateki chia sẻ "Chúng tôi có loại dao cạo với đầu cạo linh hoạt phân tán lực trên da, và cũng có loại dao cạo gắn bộ phận làm mịn da có tính tan trong nước tạo sự thoải mái cho vùng da bị cạo". Chúng tôi luôn dành thời gian để kiểm tra dao cạo tại cơ sở spa yêu thích. Ngoài ra, tôi cũng phụ trách về dao cạo dành cho thợ cắt tóc ở Bộ phận kinh doanh sản phẩm làm đẹp. "Tôi muốn giới thiệu dao cạo chữ T vừa mới hoàn thành".
"Tính vạn năng của lưỡi dao" giải quyết mọi vấn đề !
Masahiro Otsuka chia sẻ "Gần đây tôi đã làm ra một lưỡi dao chuyên dụng để cắt tấm phân cực của TV LCD. Nếu bề mặt bị cắt không chính xác, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, nếu là TV 50 inch, bạn nên sử dụng lưỡi dao có chiều dài phù hợp", đồng thời cho chúng tôi xem một lưỡi dao dài hơn 1 m. Ngoài ra, ông còn phát triển tài liệu giảng dạy dành cho trường học. "Nhờ có vỏ bọc an toàn trên dao khắc, nên bạn không lo bị cắt vào tay".
 • Questions
  ①Bắt đầu công việc này ②Khoảnh khắc vui sướng trong công việc
  ③Mục tiêu công việc sau này ④Làm gì vào ngày nghỉ?
  ⑤Nghệ sỹ yêu thích là ai?
 • Quản lý Bộ phận kinh doanh dao kéo Otsuka Masahiro

  ① Làm việc 14 năm. Làm việc 8 năm tại bộ phận kinh doanh dao kéo ② khi có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ③ muốn tạo ra sản phẩm mang tầm vũ trụ ④ xem phim ⑤ Ando Sakura


  Bộ phận kinh doanh sản phẩm làm đẹp Uno Rina

  ① Làm việc 4 năm. Làm việc 4 năm tại bộ phận kinh doanh sản phẩm làm đẹp ② vượt qua mùa kinh doanh bận rộn ③ lập kế hoạch thu mua hợp lý ④ Leo núi và chơi tenis ⑤ Higashino Koji


  Bộ phận kinh doanh sản phẩm làm đẹp Kato Tateki

  ① Làm việc 8 năm. Làm việc 4 năm tại bộ phận kinh doanh sản phẩm làm đẹp ② giới thiệu sản phẩm công ty cho các khách sạn nổi tiếng ③ giới thiệu sản phẩm công ty cho các cơ sở nhà nghỉ trên toàn Nhật Bản ④ đi spa ⑤ Ayase Haruka


 • Chia sẻ bài viết này
 • twitter
 • facebook
 • printerest